HAITIAN VIETNAM

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery, trụ sở chính tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II tỉnh Bình Dương, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2011 trên diện tích hơn 25.000 m2,  được đầu tư 100% vốn bởi tập đoàn Haitian International, nhà sản xuất máy ép nhựa lớn nhất thế giới với tổng tài sản cố định 7.000.000 USD.
Hoạt động cuả chúng tôi bao gồm sản xuất, tiêu thụ và dịch vụ bảo trì sau bán hàng (Công nghệ sản phẩm được hoàn thiện tại Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm Zhafir của Tập đoàn Haitian tại Nuremberg Cộng hòa Liên bang Đức). Công ty cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thử khuôn thử máy tại Công ty. Hiện nay Huayuan Việt Nam là nhà sản xuất máy ép nhựa chính thức duy nhất tại Việt Nam.

SẢN PHẨM

Chúng tôi cung cấp các giải pháp về máy thủy lực và toàn điện cho hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất nhựa như: ô tô, bao bì, hàng tiêu dùng, y tế…Với 6 dòng máy chính, hơn 100 chủng loại khác nhau, gồm dòng máy sử dụng hệ thống mô-tơ sevor tiết kiệm điện, dòng máy sử dụng bơm dầu định lượng tiêu chuẩn, dòng máy 2 bản khuôn, dòng máy ép nhựa 2 màu, dòng máy ép nhựa dùng điện hoàn toàn, dòng máy điện dầu kết hợp. Lượng ép từ 20g đến 238.000g, lực kẹp khuôn từ 40 tấn đến 8000 tấn.
Với ưu thế nhà máy sản xuất, chúng tôi luôn có sẵn nhiều máy có thể sử dụng ngay cũng như các linh phụ kiện thay thế do hư hỏng, hao mòn. Bất cứ lúc nào quý khách cần, chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu của quý khách.

NGUỒN NHÂN LỰC

Con người là một trong ba yếu tố gốc mà chúng tôi luôn coi trọng. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc chọn lựa, sàng lọc kỹ lưỡng đặc biệt là lao động kỹ thuật cao. Nhằm nâng cao kỹ năng kỹ thuật và nghiệp vụ cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, mang lại sự hài lòng đến khách hàng, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo thực tế, nâng cao trình độ nghiệp vụ. Sự tin cậy, niềm đam mê và tinh thần đổi mới của nhân viên cũng như mạng lưới bán hàng và dịch vụ của chúng tôi là nền tảng để mang lại chất lượng phục vụ cao nhất và tốt nhất cho khách hàng. Đó là những gì chúng tôi đã và đang phấn đấu.

KHÁCH HÀNG 

Khách hàng của chúng tôi là các nhà sản xuất sản phẩm nhựa, phần lớn tập trung tại hai vùng kinh tế trọng điểm chung quanh Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, chủ yếu là các doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản; Loại máy được chọn mua chủ yếu là máy nhỏ (từ 86 đến 380 tấn) thuộc các dòng máy PL, MA/G, MA/e, MA… sản phẩm phần lớn là phôi chai, nhựa gia dụng, phụ kiện ống nhựa, bình ắc qui, đồ chơi, ly trà sữa, ly muỗng nĩa hàng không, linh kiện điện thoại di động, linh kiện điện tử nhỏ, rổ đựng trái cây…Để gia tăng sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, xây dựng mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững để mang lại giá trị cao nhất với chi phí hợp lý cho quý khách.

Dịch vụ hỗ trợ:

  • Tư vấn & Hỗ trợ sau bán hàng
  • Sản xuất và lắp ráp tại chỗ
  • Kho lưu trữ máy móc và phụ tùng thay thế
  • Trung tâm ứng dụng thử khuôn
  • Đào tạo kỹ thuật
  • Mạng lưới bán hàng và dịch vụ Bắc, Trung, Nam

Tổng quan:

  • Diện tích xưởng sản xuất 6.600 m2
  • Diện tích trung tâm ứng dụng thử khuôn 80 m2
  • Máy toàn điện & thủy lực servo tiết kiệm điện từ 400 đến 33.000 kN
  • 100 nhân viên, kỹ sư