HAITIAN VIỆT NAM

gIỚI THIỆU VỀ HAITIAN VIETNAM

Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery, trụ sở chính tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II tỉnh Bình Dương, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2011 trên diện tích hơn 25.000 m2. Với tổng tài sản cố định hơn 7.000.000 USD, Công ty Huayuan (Vietnam) Machinery được đầu tư 100% vốn bởi tập đoàn Haitian International, nhà sản xuất máy ép nhựa lớn nhất thế giới.

Hoạt động cuả chúng tôi bao gồm: sản xuất lắp ráp, phân phối và dịch vụ bảo trì sau bán hàng (Công nghệ sản phẩm được hoàn thiện tại Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm Zhafir của Tập đoàn Haitian tại Nuremberg Cộng hòa Liên bang Đức). Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thử khuôn, thử máy tại nhà máy của chúng tôi. Hiện nay Công ty Huayuan (Vietnam) Machinery là nhà sản xuất máy ép nhựa chính thức duy nhất tại Việt Nam.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ ĐÁP ỨNG

Chúng tôi cung cấp các giải pháp ép nhựa, bao gồm cả máy ép thủy lực và máy ép chạy điện hoàn toàn, cho hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất nhựa như: nhựa ô tô, nhựa bao bì, nhựa gia dụng, nhựa y tế .v.v.  Với 6 dòng máy chính, hơn 100 chủng loại khác nhau, từ dòng máy sử dụng hệ thống mô-tơ sevor tiết kiệm điện, dòng máy sử dụng bơm dầu định lượng, dòng máy 2 bản kìm, dòng máy ép nhựa 2 màu, dòng máy ép nhựa dùng điện hoàn toàn, dòng máy điện dầu kết hợp. Lượng ép từ 20g đến 238.000g, lực kẹp khuôn từ 40 tấn đến 8000 tấn.
Với ưu thế của nhà máy tại Việt Nam, chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại máy để cung ứng nhanh chóng, cũng như khả năng đáp ứng tức thì linh kiện thay thế sửa chữa, bất kể khi nào quý khách cần.

NGUỒN NHÂN LỰC

Nguồn nhân lực là một trong ba yếu tố có bản mà chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc chọn lựa, sàng lọc kỹ lưỡng, đặc biệt là lao động kỹ thuật cao. Nhằm nâng cao kỹ năng kỹ thuật và nghiệp vụ cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, mang lại sự hài lòng đến khách hàng, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo thực tế, nâng cao trình độ nghiệp vụ. Sự tin tưởng, niềm đam mê và tinh thần đổi mới sáng tạo của nhân viên cũng như mạng lưới bán hàng và dịch vụ của chúng tôi là nền tảng để mang lại chất lượng phục vụ cao nhất và tốt nhất cho khách hàng. Đó là những gì chúng tôi đã và đang phấn đấu.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng của chúng tôi là các nhà sản xuất sản phẩm nhựa, phần lớn tập trung tại hai vùng kinh tế trọng điểm chung quanh Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chủ yếu là các doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản; Loại máy được chọn nhiều nhất là máy cỡ nhỏ (từ 86 đến 380 tấn) thuộc các dòng máy PL, MA/G, MA/e, MA.v.v.; Sản phẩm phổ biến nhất là phôi chai nhựa, đồ nhựa gia dụng, phụ kiện ống nhựa, bình ắc qui, đồ chơi, ly trà sữa, ly muỗng nĩa hàng không, linh kiện điện thoại di động, linh kiện điện tử, rổ đựng trái cây .v.v. Để gia tăng sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, xây dựng mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, mang lại giá trị cao nhất với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ:

  • Tư vấn & Hỗ trợ sau bán hàng
  • Sản xuất và lắp ráp tại chỗ
  • Kho lưu trữ máy móc và phụ tùng thay thế
  • Trung tâm ứng dụng thử khuôn
  • Đào tạo khách hàng
  • Mạng lưới bán hàng và dịch vụ Bắc, Trung, Nam

Tổng quan:

  • Diện tích xưởng sản xuất 6.600 m2
  • Diện tích trung tâm ứng dụng thử khuôn 80 m2
  • Máy toàn điện & thủy lực servo tiết kiệm điện từ 400 đến 33.000 kN
  • 100 nhân viên, kỹ sư