CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI

Tạo ra các sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất, giúp khách hàng tạo nên lợi thế cạnh tranh.

TỐI ƯU VỐN ĐẦU TƯ

Bằng 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất đã giúp chúng tôi nâng cao tính chuyên môn và hiệu quả trong hoạt động của mình để có thể linh hoạt cân bằng tỷ lệ giá thành và hiệu suất để mang lại đầu tư thành công cho khách hàng của chúng tôi.

CHI PHÍ DỊCH VỤ THẤP

Chú trọng vào chất lượng  ngay từ khâu thiết kế, đội ngũ kỹ thuật phủ rộng cùng chính sách minh bạch về thay thế linh phụ kiện.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Các nhà máy được đặt tại các thị trường trọng điểm,  nhiều máy được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ trên toàn cầu.

 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Kết cấu vững chắc, công nghệ hiện đại, giao diện điều khiển thân thiện với người dùng.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Hệ thống động cơ thủy lực servo giúp tiết kiệm điện đến 60%

 

Giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu

TƯƠNG TÁC

Nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn và đa dạng hơn: Tính linh hoạt là một trong những yếu tố quan trong của ngành sản xuất sản phẩm nhựa trong tương lai. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển kỹ thuật ép phun, chúng tôi tạo nên tính linh hoạt trong sản phẩm Haitian bằng các giải pháp hiệu quả và có sức thuyết phục.

SÁNG TẠO

Liên tục cải tiến thiết bị, quy trình và dịch vụ một cách có hệ thống nhằm đáp ứng có hiệu quả trước những thách thức mới trong lĩnh vực gia công sản phẩm nhựa. Với khả năng tích hợp tuyệt vời, thông qua việc sử dụng các giao diện tiêu chuẩn quốc tế, hiện thực khả năng kết nối mạng tất cả các thiết bị. Cân bằng giữa năng suất với tính linh hoạt và chi phí tốt nhất.

HIỆU QUẢ

Chúng tôi tập trung vào thế mạnh cơ bản của ngành ép phun, đầu tư các giải pháp tích hợp mở rộng khả năng của máy móc. Vừa tiêu chuẩn hóa sản xuất, vừa tối ưu hóa lợi thế, chính là tối ưu hóa giữa chi phí và hiệu quả. Sản phẩm của Haitian không chỉ phù hợp với ngân sách có hạn của khách hàng mà còn giúp khách hàng tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

NHIỀU DÒNG SẢN PHẨM, ĐÁP ỨNG NHIỀU PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG 

Haitian tập trung vào chiến lược đa thương hiệu cho nhiều phân khúc thị trường, sản phẩm máy ép có lực khóa kìm đa dạng từ 40 tấn đến 8.800 tấn.

Với sản phẩm máy ép nhựa chạy điện hoàn toàn, thương hiệu  Zhafir  dành cho các lĩnh vực sản xuất công nghệ cao đang phát triển rất mạnh hiện nay.

Với sản phẩm máy ép nhựa thủy lực, thương hiệu Haitian đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp cho hầu hết các phân khúc sản xuất sản phẩm nhựa tiêu chuẩn

“Các dòng máy ép phun này có thể đáp ứng hầu hết mọi lĩnh vực sản xuất của ngành công nghiệp ép nhựa. Nó có thể giải được mọi bài toán trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa tiêu chuẩn và chính xác, đặc biệt là hiệu quả về chi phí “. 

 

Zhang JianMing

Giám đốc điều hành, Tập đoàn Haitian International