Our Services

DỊCH VỤ & LINH KIỆN

Bằng cách tích lũy kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm tại thị trường Việt Nam nói riêng, thị trường quốc tế nói chung, chúng tôi không ngừng mở rộng phát triển đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và phổ rộng mạng lưới phục vụ khách hàng rộng khắp. Hiện nay, Haitian Việt Nam liên tục cải thiện phương pháp tiếp cận cùng ứng dụng công nghệ vào hoạt động dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng để mang lại chế độ hậu mãi tốt nhất cho các khách hàng của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Hệ thống dịch vụ của chúng tôi được bao phủ ở các thành phố lớn tập trung nhiều khu công nghiệp của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai, Hồ Chí Minh. Với phương châm “Chân thành, Hoàn hảo, Khách hàng là trên hết”, chúng tôi liên tục thiết lập các tiêu chuẩn phục vụ mới, sáng tạo, tập trung vào các giải pháp thiết thực, đáng tin cậy để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng sử dụng sản phẩm máy ép nhựa Haitian.

HƯỚNG ĐẾN DỊCH VỤ HOÀN HẢO

MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THỰC CHO KHÁCH HÀNG

GIÁ ĐẦU TƯ THẤP

Bằng 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất đã giúp chúng tôi nâng cao tính chuyên môn và hiệu quả trong hoạt động của mình để có thể linh hoạt cân bằng tỷ lệ giá thành và hiệu suất để mang lại đầu tư thành công cho khách hàng của chúng tôi.

CHI PHÍ DỊCH VỤ THẤP

Chú trọng vào chất lượng máy ngay từ khâu thiết kế, đội ngũ kỹ thuật phủ rộng cùng chính sách minh bạch về thay thế linh phụ kiện.

THỜI GIAN GIAO HÀNG NGẮN

Các nhà máy được đặt ở các thị trường trọng điểm, có sẵn nhiều máy được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ trên toàn cầu.

 

MÁY CÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Kết cấu vững chắc, công nghệ hiện đại, giao diện điều khiển thân thiện với người dùng.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Các giải pháp về điện và hệ thống truyền động thủy lực được nghiên cứu độc quyền, đảm bảo chi phí năng lượng thấp hơn 60%.